• Home
  • |
  • nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam

nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Bất động sản là một ngành có tốc độ tăng trưởng cao trong nhiều năm qua. Lĩnh vực này hiện nay đã và đang có rất nhiều người lựa chọn tham gia, vì thế nghề môi giới ngày càng trở nên phổ biến. nghemoigioi là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin về những dự án bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò là người gian giúp kết nối các chủ đầu tư và các nhà môi giới bất động sản. Để hiểu rõ hơn về Nghemoigioi.vn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan về nghemoigioi.vn

Sự ra đời của nghemoigioi.vn

  Hơn 400 nhà môi giới tự do, đại lý phân phối BĐS cùng tham gia sự kiện

 Website nghemoigioi.vn là sản phẩm được lên ý tưởng bởi CENLAND vào tháng 8/2016. Với mong muốn xây dựng một trang web có thể chia sẻ nhiều thông tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự ra đời của trang web này cũng được xuất phát từ những nhu cầu thực thế trong ngành bất động sản hiện nay. 

 Nhu cầu mua nhà, sử dụng đất ở Việt Nam ngày càng tăng cao, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển. Do vậy nhu cầu giao dịch bất động sản giữa các chủ đầu tư và nhà môi giới ngày càng nhiều, vì vậy sự ra đời của Nghemoigioi.vn là cần thiết, Nghemoigioi.vn ra đời giúp các giao dịch trở lên tối ưu hơn, giúp các chủ đầu tư và nhà môi giới có thể dễ dàng kết nối với nhau nhanh chóng. 

 Vào ngày 15/09/2018 trang web được chính thức ra mắt. Đơn vị phát triển website này là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu. Sự kiện ra mắt trang web có sự góp mặt của hơn 300 nhà môi giới và các nhà phân phối bất động sản ở Hà Nội.

Sau khi đi vào hoạt động Nghemoigioi.vn hợp tác với hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA. Đồng thời dự án còn được hoạt động dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam và trang web cũng được các ngân hàng hỗ trợ thanh toán đem đến sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Nghemoigioi.vn có nhiều ưu điểm như giao diện người dùng thân thiện, hệ thống máy chủ có bộ nhớ tốt, vì vậy web có thể lưu trữ được lượng lớn thông tin. Hệ thống băng thông rộng giúp cho việc truyền dữ liệu, thông tin nhanh hơn. Bên cạnh đó, trang web được sử dụng cáp hiện đại, các tính năng được nâng cấp, cập nhật thường xuyên, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

CEO của nghemoigioi.vn là ai ?

 CEO – Lê Hữu Hiệp – Người đại diện trang web nghemoigioi.vn

 Lê Hữu Hiệp là người đại diện đứng sau những thành công của website nghemoigioi.vn. Ông sở hữu hai tấm bằng quản trị kinh doanh và bằng kỹ sư ngành Khoa học máy tính của trưởng đại học Công nghệ thông tin Hồ Chí Minh. Với nền tảng vững chắc ông đã tạo nên một nền tảng hàng đầu cho người dùng trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

 Những thành công này của ông là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, với mong muốn mang đến một cái nhìn mới cho nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam. Nhà môi giới không chỉ là cầu nối giữa bên mua với bên bán mà còn mang nhiều giá trị hơn thế. Khi xác định được mục tiêu cụ thể Nghemoigioi.vn đã có một hướng đi cụ thể, rõ ràng hơn, gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Đội ngũ của nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn đã và đang dần xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trưởng Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong lĩnh vực bất động sản sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục hợp lý và nhanh chóng nhất. Luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng hoàn thiện, trau dồi các kỹ năng ngày một tốt hơn. Và điều quan trọng hơn cả, với bất kỳ giao dịch nào sẽ luôn ưu tiên đặt sự an toàn tài chính khách hàng nên hàng đầu.

Sứ mệnh của nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn với sứ mênh “ đồng hành trên mọi giao dịch bất động sản”.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình Nghemoigioi.vn luôn giữ giá trị cốt lõi “ tận tâm – chính xác- nhanh chóng – trách nhiệm – minh bạch- bảo mật”

Nghemoigioi.vn luôn đặt sự tận tâm lên hàng đầu, mọi quyết định theo tâm thế phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và sự chân thật nhất, duy tri đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

Nghemoigioi.vn đề cao sự chính xác trong từng hành động luôn đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Nghemoigioi.vn đòi hỏi phải có trách nhiệm trong công việc, luôn phấn đấu không ngừng, tương tác với khách hàng để đảm bảo chất lượng trong công việc.

Nghemoigioi.vn yêu cẩu minh bạch với khách hàng: các vấn đề về pháp lý,…

Nghemoigioi.vn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, giao trả toàn bộ tài sản mà khách hàng cung cấp trong quá trình làm việc.

Các dịch vụ của nghemoigioi.vn

Tại nghemoigioi.vn các dịch vụ đảm bảo, nhanh chóng, thuận tiện

 

Tư vấn nhà ở:

Tư vấn thông tin về dự án được giới thiệu đảm bảo chính xác, cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng. Bên cạnh đó website còn sở hữu các ứng dụng phân tích phát triển giúp cho khách hàng hiểu rõ được thị trường hơn. Đồng thời giúp kết nối người mua và chủ đầu tư với đa dạng các dự án về nhà ở, căn hộ, chung cư.  Từ đó giúp khách hàng có những định hướng về nhu cầu mua nhà ở của mình để đưa ra quyết định.

Thủ tục pháp lý:

Khi có phát sinh giao dịch mua bán, chuyển nhượng,.. Thủ tục pháp lý là yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nghemoigioi.vn sẽ đồng hàng với khách hàng trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý khi giao dịch phát sinh theo đúng quy định của pháp luật. Nhân viên môi giới sẽ tư vấn, hướng dẫn từng bước từ khi bắt đầu đến khi kết thúc giao dịch.

Nghemoigioi.vn luôn minh bạch, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, thuận lợi để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Mua bán chuyển nhượng:

Mua bán chuyển nhượng nhà đất là giao dịch thường xuyên trong thực tế. Giá của tài sản chuyển nhượng lớn vì vậy có nhiều quy định liên quan. Do đó người mua và người bán cần tìm hiểu kỹ các thông tin giao dịch.

Nghemoigioi.vn hỗ trợ người mua và người bán tìm kiếm đối tác đáp ứng được điều kiện của khách hàng để thỏa thuận, đàm phán tiến tới ký hợp đồng giữa các bên.

Tư vấn tài chính: 

Nghemoigioi.vn còn đảm nhận vai trò tư vấn tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp. 

Tư vấn tài chính cá nhân phục vụ mục đích làm gia tăng, phát triển tài chính cá nhân của khách hàng. Tư vấn các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, bảo hiểm, thuế,…

Đánh giá khách hàng về nghemoigioi.vn 

Sau một thời gian ra mắt, nghemoigioi.vn đã gặt hái được những số thành tự nhất định và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như sau:

  • Đối với dịch vụ tư vấn: 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, nhã nhặn, lịch sự, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập thông tin từ khách hàng tốt giúp công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng,…

  • Đối với dịch vụ thực hiện thủ tục pháp lý và mua bán chuyển nhượng: 

Trên Nghemoigioi.vn sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, thành viên có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, cập nhật được thông tin liên tục và đầy đủ, linh hoạt xử lý được các tình huống phát sinh trong công việc giúp công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng,..

Kết luận

Nghemoigioi.vn đã và đang trở thành một đơn vị trung gian, cầu nối giữa chủ đầu tư và nhà môi giới bất động sản. Với rất nhiều tiện ích mang lại Nghemoigioi.vn đang được đánh giá rất cao trong cộng đồng môi giới bất động sản. Và có thể nói Nghemoigioi.vn là trang thông tin vô cùng có giá trị với những ai làm việc trong ngành bất động sản.

Thông tin liên hệ: 

  • Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú 2, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại tư vấn: 02473026088
  • E-mai liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
  • Website: https://nghemoigioi.vn

teampbn


Your Signature

Bài viết liên quan

Hoanggianguyen.com – đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm Đèn Led, Thiết Bị Điện uy tín tại Việt Nam

Hoanggianguyen.com – đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm Đèn Led, Thiết Bị Điện uy tín tại Việt Nam

Vansunhuy.net – kiến thức về phong thủy và tử vi hữu ích mà bạn không thể bỏ qua

Vansunhuy.net – kiến thức về phong thủy và tử vi hữu ích mà bạn không thể bỏ qua

Sathoangcung.com – đơn vị chuyển sản xuất, thi công và lắp đặt mỹ thuật số 1 Miền Bắc

Sathoangcung.com – đơn vị chuyển sản xuất, thi công và lắp đặt mỹ thuật số 1 Miền Bắc

nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam

nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>