• Home
 • |
 • Khang Điền Và Sự Phát Triển Bền Vững

Khang Điền Và Sự Phát Triển Bền Vững

Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 20 năm Khang Điền ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành bất động sản. Bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị về mặt tinh thần cũng như vật chất, với chất lượng phục vụ tuyệt vời Khang Điền ngày càng chiếm được tin tưởng cũng như trái tim của khách hàng và các nhà đầu tư.

 

Khang Điền

Khang Điền sở hữu khối lượng bất động sản khá lớn trên cả nước

Tóm tắt nội dung

Quá trình hình thành và phát triển của khang Điền

 

Khang Điền - những điều cần biết

Khang Điền – quá trình hình thành và phát triển

 

Khang Điền hay còn gọi là công ty nhà Khang Điền. Năm 2001, công ty được thành lập với tên gọi công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Từ đây mở ra một ông trùm lớn trong ngành bất động sản của Việt Nam.

Năm 2007, mở ra bước ngoặt mới đưa công ty nhà Khang Điền từ công ty TNHH lên thành công ty cổ phần. Và vốn điều lệ lúc này cũng thay đổi từ 216 tỷ lên 332 tỷ đồng. Từ đây những bước ngoặt mới cho Khang Điền bắt đầu.

Năm 2010, Khang Điền lại vươn lên một mốc mới, khẳng định vị trí trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán KDH và vốn điều lệ lúc này cũng tăng vọt lên thành 439 tỷ. Với sự phát triển này đã làm bàn đạp cho Khang Điền trên chặng đường mới.

Năm 2013, 2014 Khang Điền thành công khi mở bán các dự án khu biệt thự chất lượng như kiên kế vườn Hoja Villa đẳng cấp và sang trọng. Dự án khu nhà ở liên kế Mêga Residence và tiếp theo là dự án Mega Ruby. 

Tất cả đều tọa lạc tại quận 9, đẩy vốn điều lệ của Khang Điền lên 750 tỷ đồng.

Năm 2015, sau khi sở hữu thêm 57,3% công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI) công ty Khang Điền lại vươn lên tầm mới với 1800 tỷ vốn điều lệ tăng gấp 5 lần vốn ban đầu thành lập. Đánh dấu sự thành công sau 14 năm của một công ty bất động sản.

Năm 2018, Khang Điền lại sát nhập thêm công ty Khang Phúc House đẩy vốn điều lệ lên 4140 tỷ đồng. Và đồng thời tiếp tục sở hữu thêm 500 ha bất động sản ở khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong đó có 100 ha là đất công nghiệp nằm ở vị trí thuận lợi gần các trục giao thông, cả đường bộ, đường biển và hàng không.

Năm 2020 sau 20 năm thành lập khang Điền đã xây dựng thành công hơn 50 dự án và phục vụ thị trường với hơn 20,000 sản phẩm khác nhau. Đạt chuẩn cả về chất lượng sản phẩm và phục vụ chu đáo từ phía nhân viên công ty đối với khách hàng.

Ban điều hành của Khang Điền là ai?

Khang Điền - tổng giám đốc điều hành

Khang Điền – tổng giám đốc điều hành

Tính đến ngày 3/3 năm 2021 ban điều hành công ty Khang Điền được bổ nhiệm như sau:

 • Chiếm giữ vị trí tổng giám đốc điều hành Khang Điền là ông Vương Văn Minh
 • Chiếm giữ vị trí tổng giám đốc điều hành Khang Điền là ông Lê Hoàng Khởi, bà Nguyễn Thùy Trang, Ông Bùi Quang Huy và ông Trương Minh Duy.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Khang Điền

 

 

Khang Điền - thương hiệu vàng

Khang Điền – thương hiệu vàng

Tầm nhìn của Khang Điền: Khang Điền từ khi thành lập đã luôn hướng tới vị trí số một trong ngành bất động sản Việt Nam. Với phương châm mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Sứ mệnh của khang Điền: Ban lãnh đạo công ty Khang Điền luôn mang trong mình sứ mệnh tạo ra sản phẩm tiện nghi nhất cho người dân Việt Nam.

Đưa Việt Nam đến với môi trường sống văn minh, hiện đại với bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố nhộn nhịp. 

Giá trị cốt lõi của Khang Điền

Khang Điền - chủ đầu tư

Khang Điền – chủ đầu tư

 • Khang Điền luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. 

Khang Điền luôn thay đổi và bắt kịp xu thế để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Không ngừng nâng cao chất lượng và tiện nghi cho từng sản phẩm.

 • Tiếp đến là lợi ích khách hàng.

Khang Điền luôn tối ưu để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

 • Chia sẻ và trao giá trị liên tục cho cộng đồng

Nhằm mục đích lấy sản làm đầu, khách hàng là trọng tâm. Khang Điền luôn mang đến sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất cho khách hàng cũng như đối tác và cổ đông.

 • Ngoài ra, Khang Điền luôn tạo ra nét riêng của mình thông qua cách quản lý điều hành doanh nghiệp cũng như mang đến cho thị trường những sản phẩm cạnh tranh riêng.

Lợi thế cạnh tranh của Khang Điền

Khang Điền -dự án

Classia Khang Điền

 

Sau 20 năm nhìn lại, Khang Điền đã và đang phát triển rất tốt bởi những lợi thế sau.

 • Uy tín làm nên thương hiệu: Khang Điền với uy tín và những sản phẩm chất lượng trên thị trường dần dần đã lấy được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nói đến bất động sản phải luôn kể tên Khang Điền trong đó.
 • Thành lập từ năm 2001 Khang Điền đã tích trữ cho mình khối lượng kinh nghiệm khá dày dặn trong ngành. Từ đó, công ty Khang Điền ngày càng phát triển bền vững hơn vượt qua nhiều đối thủ mạnh và khẳng định chỗ đứng riêng cho mình trong lành bất động sản.
 • Lợi thế tiếp theo của Khang Điền chính là quỹ đất lớn giữa lòng thành phố. Là quỹ đất hứa hẹn tiềm năng trong tương lai.
 • Cuối cùng là năng lực tài chính của Khang Điền lại vô cùng vững mạnh. Vậy nên, Khang Điền luôn là công ty có tiềm năng phát triển và còn bay xa hơn trong tương lai.

Những dự án Khang Điền đang thực hiện

Lovera Vista Khang Điền 

Tọa lạc tại Phong Phú Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 1310 căn hộ và hoàn thành cuối năm 2021. Với vị trí đắc địa thuận lợi đi lại, dự án hứa hẹn là một sản phẩm tốt để ở hoặc mua đầu tư do chủ trương xây dựng quốc lộ 50 nằm ngay trục đường của dự án.

Verosa Park Khang Điền

Tọa lạc tại khu Phú Hữu, TP Thủ Đức đây là dự án gồm 293 căn nhà có cả sân vườn và 3 căn biệt thự. Với mức giá cả hợp lý chỉ từ 7-8 tỷ 1 căn cực kỳ mềm so với mặt bằng chung của các căn nhà cùng khu vực. 

Vậy nên, Verosa Park Khang Điền hứa hẹn là sản phẩm đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Khang Điền Bình Trưng

Tọa lạc ở khu vực quận 2 đây là dự án bao gồm căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp. Và đây là chuỗi sản phẩm với không gian xanh bao phủ và hết sức tiện nghi.

Classia Phú Hữu Khang Điền

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9 TP Thủ Đức. Đây là dự án bao gồm nhà phố và biệt thự ước tính tầm 180 căn.

Classia Phú Hữu Khang Điền được xây với đẳng cấp 5 sao. Hứa hẹn là dự án với không gian xanh cực tiện nghi giữa lòng thành phố. 

Thích hợp cho cả mua để đầu tư hoặc ở vì giao thông thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận do gần trục đường Long Thành Dầu Giây và vòng xoay phú Hữu.

Những dự án Khang Điền sắp thực hiện

Khang Điền Bình Tân

Tọa lạc tại An Lạc, Bình Tân là dự án được triển khai vào năm 2022 với quy mô 1030 căn hộ. Dự án Khang Điền Bình Tân tích hợp những tiện nghi tiện lợi như hồ bơi, khu vui chơi, siêu thị, trung tâm mua sắm… Hứa hẹn là một chuỗi sản phẩm tầm trung phục vụ cho nhu cầu khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ.

Corona City Khang Điền Bình Chánh

Đây là dự án tích hợp bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự. Bên trong dự án Corona City Khang Điền Bình Chánh còn có hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến trung học.

Dự án Corona City Khang Điền Bình Chánh hứa hẹn là một chuỗi sản phẩm cao cấp. Mang lại giá trị sống lẫn đầu tư cao.

Kết luận

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền đã lấy được sự tin yêu của khách hàng. Là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong thị trường bất động sản với ưu thế cạnh tranh về vốn và diện tích đất đang sở hữu hứa hẹn một tương lai Khang Điền còn tiếp tục bùng nổ.

Khang Điền là một ông trùm trong ngành bất động sản mà các nhà đầu tư hay người dân muốn mua các căn hộ để ở nên tìm hiểu vì những sản phẩm cực kỳ chất lượng mà công ty đã mang đến cho thị trường

Tham khảo thêm các bài viết khác của datnensohong

Bài viết tham khảo:

 

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>