• Home
  • |
  • Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư ITACO

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư ITACO

ITACO là một tập đoàn lớn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản nhưng khi nhắc đến cái tên này một số người vẫn còn cảm thấy khá lạ lẫm. Chính vì thế datnensohong sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn này.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu về tập đoàn ITACO:

Lịch sử phát triển của ITACO:

Được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1996 tính đến thời điểm này công ty hoạt động được hơn 25 năm trên thị trường. Những năm còn khá lạc hậu và thiếu thốn của cơ sở vật chất, ITACO mong muốn đem đến những dự án khởi đầu về cơ sở vật chất và trở thành một doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp

Ngày 14 tháng 12 năm 1996 công ty được thành lập theo giấy phép số 3192/GP-TLDN của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố HCM

Ngày 15 tháng 07 năm 2002 ITACO chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần

Năm 2006 được niêm yết trên sàn chứng khoán tại trung tâm giao dịch chứng khoán HCM với mã chứng khoán là ITA

Ngày 07 tháng 09 năm 2007 đổi tên công ty Cổ phần Đầu Tư và Công Nghiệp Tân Tạo

Trong những năm phát triển trở lại đây công ty dần hoàn thiện về mặt vật chất lẫn vốn điều lệ càng mở rộng dần từ 6,190 tỷ đồng lên 9,384,636,070,000 đồng và dự kiến con số ngày sẽ giao động trong tương lai.

Hiện tại của ITACO:

ITA được mệnh danh là một trong chín doanh nghiệp Việt Nam uy tín được chọn gia nhập chỉ số chứng khoán Russell Global Index và nằm trong top 10 công ty có vốn hoá lớn nhất được được chỉ số S&G Việt Nam 10 Index đánh giá và lựa chọn.

Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân tạo xếp 129 và xếp 35 trong danh sách 200 doanh nghiệp tư nhân đóng thuế thu nhập cá nhân lớn nhất do tạp chí VietNamNet và Tạp Chí Thuế công bố năm 2011

ITA là ngành đầu tàu lớn trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và đô thị ở Việt Nam.

Chiếm vị trí quan trọng liên quan đến các dự án đô thị lớn đặc biệt phát triển KCN Tân Tạo với tổng diện tích lớn và được biết đến là KCN sầm uất nhất HCM.

Tiềm năng phát triển của ITACO:

Ngành xây dựng là một trong những ngành đang và sẽ phát triển trong tương lai gần vì vậy việc tận dụng nguồn lực tốt của công ty là yếu tố giúp ngành tăng trưởng nhanh trong thời gian tới

Việc phát triển đô thị hoá ở Việt Nam sẽ là yếu tố thúc đẩy nhu cầu phát triển ngành xây dựng tăng cao trong tương lai

Những dự án về đô thị hoá sẽ có cơ hội trong tương lai và thu hút nguồn vốn lớn hơn

Chiến lược phát triển:

Khu CN Tân Tạo: đặt niềm tin và sự an toàn tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ tiện ích về nhu yếu phẩm cho khu công nghiệp, cho thuê căn hộ, xây dựng nhà trẻ mẫu giáo đạt tiêu chuẩn và các trường học đạt chất lượng đầu ra, các bệnh viện chuẩn y khoa.

Khu CN Tân Đức: là một trong những dự án có tiềm năng lớn nên không quá ngạc nhiên khi dự án này được sự quan tâm của của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

ITACO đầu tư công nghiệp tân tạo

Các thông tin cơ bản về tập đoàn ITACO:

Tập đoàn Tân Tạo bao gồm Công Ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo viết tắt là ITACO

Tên tiếng việt là: Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp Tân Tạo

Tên tiếng anh: Tan Tao Investment & Industry Corporation

Ngày thành lập: 14 tháng 11 năm 1996 và 15 tháng 11 năm 2006

Loại hình: công ty cổ phần

Ngành nghề: phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng

Người sáng lập: Đặng Thị Hoàng Yến

Trụ sở chính: quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các lĩnh vực hoạt động chính:

Ngành mũi nhọn chính là đầu tư phát triển khai thác các tiềm năng sẵn có của các khu công nghiệp, ngoài ra còn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ khu công nghiệp như cho thuê nhà xưởng, các thiết bị liên quan đến nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại và các thiết bị cần thiết khác.

Đầu tư, phát triển, xây dựng các cơ sở hạ tầng thương mại gồm:

  • Đường bộ: hệ thống đèn giao thông, xây đường cao tốc an toàn
  • Đường thuỷ: xây dựng cảng biển cảng sông, kho hải quan, vận chuyển hàng hoá
  • Năng lượng: xây dựng hệ thống truyền tải điện đến mọi nhà, xây dựng các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, phong điện, điện khí đốt phục vụ cho cuộc sống của người dân
  • Truyền thông: Hệ thống truyền hình vô tuyến và truyền hình cáp, viên thông, VOIP, mạng internet tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập
  • Cung cấp hệ thống nước sạch đi xuyên lục tỉnh và hệ thống xử lí nước thải cho các nhà máy

Xây dựng và phát triển các khu đô thị, khu dân cư, khu du lịch…

Sản xuất thực phẩm như gạo cung cấp cho các khu công nghiệp

Các dự án lớn của tập đoàn ITACO:

Dự án E.City Tân Đức Long An

Dự án E.City do Công ty cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Tân Tạo đứng đầu và làm chủ đầu tư có quy mô lên tới 356 ha và toạ lạc tại xã Đức Hoà Hạ và xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hoà, Long An.

Dự án được biết đến là một dự án đầu tư có giá trị cho các nhà đầu tư vì đặt tại khu đô thị lớn nhất Long An, chính thì thế mà nó thu hút đông đảo những cổ đông lớn của công ty và các nhà đầu tư ở bên ngoài. Ngoài sức hút về trị ví – tỉnh có sự đầu tư về hệ thống giao thông lớn thì dự án còn mở rộng thêm vùng quy hoạch trở thành thành phố Giáo Dục & Y tế đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất và an toàn.

Dự án E.City Tân Đức được đánh giá là một trong rất ít các dự án đất nền Long An có pháp lí rõ ràng và minh bạch được phê duyệt quy hoạch 1/1500 pháp lí riêng từng đất nền và hiện tại dự án đã mở ban đợt 1: khu phố thương mại An Khang Residence. Đặc biệt chủ đầu tư ITA đã thanh toán 100% thuế sử dụng đất của toàn bộ dự án

Một số tiện ích đi kèm phải kể đến là có hồ bơi, trung tâm thương mại, có phố dành cho người thích đi bộ, trung tâm hội nghị, hồ thiên nga, trường học… được xem là thành phố trẻ trung năng động và đầy đủ cơ sở vật chất.ITACO dự án E.City

Dự án Evende City Long An:

Được mệnh danh là thành phố xanh của đất nước nên không khó hiểu khi các dự án triệu đô thi nhau toạ lạc xuống nơi này. Chính vì lí do đó mà chủ đầu tư Tân Tạo chọn mảnh đất vàng này để xây lên các dự án lớn điển hình như Evende City được đặt tại địa chỉ tỉnh lộ 824 và tỉnh lộ 830, xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Dự án Evende City được xây dựng theo phong cách Mỹ đậm chất thiên nhiên bao quanh với tổng diện tích 356 ha trong đó có sự kết hợp với 40 ha cây trồng được chia làm ba khu A, B, C.

Xét về vị trí của dự án thì đây là vị trí trung tâm của thành phố nối đồng bằng Sông Cửu Long với miền Đông Nam Bộ và giáp với thành phố lớn Hồ Chí Minh và dự án còn mang lại cảm giác an tâm cho chủ sở hữu khi đất đai về mặt pháp lí rõ ràng minh bạch có sổ đỏ trên từng nền đất riêng.

Những tiềm năng do dự án mang lại và những tiện ích về vật chất của vùng hứa hẹn sẽ là dự án thu hút nguồn đầu tư và có khả năng sinh lời lớn trong thời gian tới.

ITACO dự án Evende

Dự án cao ốc văn phòng ITA Sky Hà Nội

Đây là dự án mới nhất của tập đoàn ITACO đang tiến hành chào giá ra thị trường cùng với cá dự án khác.

Ưu điểm của dự án là áp dụng các công nghệ hiện đại về môi trường xanh đem lại cảm giác tươi mới và sảng khoái cho những người công tác tại đó và toạ lạc trên con phố cổ nổi tiếng ở Hà Nội có chiều cao 45m và được cấp giấy phép đầu tư hợp pháp.

Kết luận:

Đi qua cả một chặng đường dài không ngừng vươn lên và phát triển tập đoàn ITACO mong muốn sẽ đem đến những dự án tiềm năng phát triển để cùng với các nhà đầu tư khác khai thác vùng đất béo bở ở Long An.

Tập đoàn cam kết sự chất lượng, pháp lí rõ ràng để mỗi nhà đầu tư có thể đặt niềm tin sự lựa chọn của mình đến những dự án trên.

ITACO – khu công nghiệp Tân Tạo đồng hành cùng mỗi lựa chọn của khách hàng.

Bài viết tham khảo:

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>