• Home
 • |
 • Hưng Thịnh Corp – Top 3 Dự Án Căn Hộ Đáng Chú Ý

Hưng Thịnh Corp – Top 3 Dự Án Căn Hộ Đáng Chú Ý

Hưng Thịnh không phải là một cái tên quá xa lạ trong ngành bất động sản, đặc biệt là ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Đây là một tập đoàn bất động sản nổi tiếng với một chuỗi hệ thống các công ty thành viên tạo hành một hệ sinh thái bất động sản khép kín.

Bài viết cung cấp thông tin về chủ đầu tư Hưng Thịnh, thông qua đó giúp người đọc có cái nhìn rõ nét hơn.

Tóm tắt nội dung

Về Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation

Với bề dày lịch sử gần 20 năm, Tập đoàn Hưng Thịnh từ những ngày đầu tiên hình thành, được sáng lập bởi ông Nguyễn Đình Trung đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai hơn 100 dự án và số lũy đất được thực hiện hơn 4.500 ha, số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường tính tới nay đã chạm mốc hơn 50.000. 

Hơn hết, phạm vi hoạt động của Hưng Thịnh trải dài rộng khắp cả nước, các dự án đầu tư và phát triển không chỉ ở khu vực thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn lan rộng tới các khu vực tiềm ẩn nhiều cơ hội to lớn như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Tiêu chí hoạt động mà công ty hướng đến “ Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Bền Vững”, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm. 

Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phát huy tối đa tiềm lực của công ty nhằm mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo và các giá trị đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ. 

Niềm tin, sự hài lòng và những lợi ích thiết thực là các yếu tố cơ sở mà công ty sẽ đem đến cho khách hàng và đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái cùng nhau xây dựng và phát triển “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh”.

Thông tin pháp lý về Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh (gọi tắt là Tập đoàn Hưng Thịnh) với người đại diện là ông nguyễn Đình Trung. Hưng Thịnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, càng về sau mở rộng quy mô ở nhiều lĩnh vực khác.

Hưng Thịnh có trụ sở chính nằm tại đường Trần Quốc Toản tại số 110-112, phường Võ Thị Sáu nằm trong địa phận khu vực Quận 3.

Ngoài ra còn có một số thông tin pháp lý của tập đoàn:

Tên quốc tế Hung Thinh Group Corporation
MST 0305410561
Ngành Kinh doanh bất động sản
Loại hình doanh nghiệp Công ty cổ phần ngoài Nhà Nước

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh là ai? Là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thế nhưng Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh lại có đời tư khá kín tiếng. Ông Nguyễn Đình Trung chính là người đã xây dựng và tạo nên một truyền kỳ về một đế chế bất động sản Hưng Thịnh ngày nay.

Chủ Tịch Hưng Thịnh

Dù xuất phát điểm không mấy nổi trội và so với việc được đào tạo chính quy về kinh doanh, thì ông Trung lại là sinh viên chuyên ngành kế toán  vừa bước chân vào mảnh đất Sài Gòn .

Tuy nhiên, bằng chính tài năng kinh thương của mình, khởi nghiệp trên con đường môi giới, ông đã gặt hái những thành tựu nổi bật bằng chính sự nỗ lực vượt lên mọi gian nan, khó khăn từ 2 bàn tay trắng.

Thành công từ việc chớp lấy cơ hội

Thành công là một quá trình đầy nỗ lực và có phần may mắn, ông Nguyễn Đình Trung luôn khẳng định một điều thành công đến từ việc biết nhìn nhận và nắm bắt các cơ hội dù chỉ là cơ hội nhỏ nhất.

Hồi sinh dự án “chết lâm sàng” và cơ hội phát triển 

Nắm bắt thời cơ vào thời điểm bất động sản lâm vào tình trạng khủng hoảng nhất, ông Trung đã tìm kiếm và hợp tác với đối tác mạnh để cùng nhau hồi sinh các dự án “chết lâm sàng”. Đây là một bước đột phá lớn về chiến lược mang lại sự phát triển thần tốc cho công ty ông bấy giờ. 

Sức sáng tạo dồi dào và niềm đam mê bất tận

Thành công không chỉ bằng tài năng mà còn thể hiện qua cách lãnh đạo. Nhờ vào chính sách chú trọng nhân tài đã tạo nên một môi trường đầy tính năng động và sáng tạo, khuyến khích và thúc đẩy nhân viên tìm hiểu và đề xuất các ý kiến của mình.   

Quá trình thành lập Hưng Thịnh Corporation

Năm 2002, dưới sự nỗ lực hết mình cùng với khả năng vượt trội trong kinh doanh, ông Nguyễn Đình Trung đã thành tập Hưng Thịnh Land tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến

Năm 2007, cơn “sốt đất” có dấu hiệu giảm do sự phát triển nhanh chóng của chứng khoán. Thế nhưng, không vì đó mà nản chí, ông Nguyễn Đình Trung luôn tin rằng người Việt luôn coi đất là tài sản lớn nhất và chính ông đã tìm ra cơ hội từ điều này. 

Hai công ty mới đã nhanh chóng được thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation) và Hung Thinh Construction

Năm 2009, chiến lược thâu tóm các dự án “ chết lâm sàng” cực kỳ thành công, cùng với việc hợp tác phát triển với nhiều đối tác đã đưa tên tuổi Hưng Thịnh ngày càng nổi bật.

Từ năm 2009-2012, nhiều cái tên gọi quen thuộc đã ra đời ở các mảng lĩnh vực khác nhau: 

 • Kinh doanh nhà – Nam Hung Thinh
 • Kiến trúc Prowind – Prowind Architecture
 • Nội thất Hưng Thịnh – Hung Thinh Furniture
 • Các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn

Năm 2012, Công ty Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Quy Nhơn.

Ngày 21/10/2019 được xem là ngày đánh dốc mốc cho sự chuyển đổi mạnh mẽ sang mô hình Tập đoàn của công ty.

Bất động sản là hạt nhân cốt lõi, vì thế dựa theo kế hoạch mở rộng quy mô, chính thức đổi tên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh thành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Thịnh.

Việc thay đổi này không làm ảnh hưởng tới các hoạt động pháp lý của công ty, góp phần đổi mới và hoàn chỉnh hệ thống sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Trong suốt những năm về sau, công ty ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, lấn sân sang các mảng dịch vụ khác của bất động sản. Từ đó đến nay tập đoàn đã có xây dựng một hệ thống với hơn 100 công ty thành viên, với 5 văn phòng đại diện và 12 sàn giao dịch hoạt động chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

Hưng Thịnh có uy tín không

Lĩnh vực hoạt động đa dạng và tạo thành một mô hình khép kín, chặt chẽ được xây dựng trên nhiều mảng khác nhau: 

Phát triển và đầu tư dự án: Đây là phần lĩnh vực được được đơn vị chủ lực của Tập đoàn- Hung Thinh Land đảm nhiệm, vì yếu tố bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Hưng Thịnh Corp.

Đầu tư phát triển hệ sinh thái: được điều hướng bởi Hung Thinh Investment, với nhiệm vụ mang lại lợi ích chung cho các công ty thông qua việc phát triển hệ thống sinh thái bất động sản cũng như gia tăng giá trị của nó.

Tổng thầu thi công và xây dựng: Sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, có thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, dưới sự dẫn dắt của đơn vị tổng thầu cũng như đội xây dựng chủ lực Hung Thinh INCONS.

Công nghệ sinh thái: Nhằm tạo thêm nhiều lợi thế trong cạnh tranh, Hung Thinh Innovation nắm giữ vai trò chính yếu trong việc phát triển ra các sản phẩm mang tính đột phá và đưa vào hệ sinh thái của Tập đoàn.

Giao dich BDS- Platform: Sàn giao dịch Property X với đội ngũ nhân sự 2.000 thành viên cùng với hệ thống quy mô 12 sàn giao dịch trải dài khắp cả nước. Đây được xem là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, ra đời với mục đích tối ưu hiệu quả tiếp thị và phân phối bất động sản, bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong công cuộc kinh doanh.

Sứ mệnh

 • Cung cấp những sản phẩm phù hợp mang lại những giá trị thực cho khách hàng.
 • Góp phần chung tay xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, phát triển kinh tế đất nước.

Tầm nhìn

 • Trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
 • Đầu tư các dự án mang tầm quốc gia, quốc tế
 • Không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín
 • Tận tâm và chuyên nghiệp
 • Đổi mới và sáng tạo
 • Hiệu quả
 • Chia sẻ

Uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh

Thông qua các dự án đã được thực hiện trên khắp cả nước,Hưng Thịnh đã tạo nên những tiếng vang lớn trong thành tựu về bất động sản, góp phần tăng độ nhận thức thương hiệu công ty.

Sau nhiều năm phấn đấu, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã nhiều lần nhận được các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế

Tại Việt Nam:

 • Nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín
 • Đạt chứng nhận là 1 trong 500 doanh nghiệp có sự tăng trưởng nhanh nhất
 • Được khách hàng và nhà môi giới bình chọn là thương hiệu bất động sản uy tín tại TP.HCM

Tại Quốc tế:

 • Thành tựu Doanh nghiệp xuất sắc tại Châu Á 2021
 • Top 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam

Các giải thưởng không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Hưng Thịnh mà còn là sự khẳng định về mức độ uy tín mà tập đoàn muốn mang lại.

Các dự án của Hưng Thịnh Corporation

Dự án Q7 Boulevard

Vị trí: nằm ở vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, trong lòng KĐT Phú Mỹ Hưng ở Quận 7

Tổng điện tích khu đất: 16.481,60 m2

Căn hộ có tổng cộng 4 block, 23 tầng và 1 tầng hầm thuận tiện cho việc đỗ xe

Diện tích mỗi căn hộ: 50,53 -75,59 m2

Giá: 36 triệu – 40 triệu/m2

Các dự án của Hưng Thịnh

Dự án Q7 Boulevard nằm ở vị trí đắt giá nằm tại trung tâm quận 7, dự án là sự kết hài hòa giữa phong cách hiện đại lại tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đặc biệt, Q7 Boulevard được xây dựng đầy đủ các tiện ích hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm cho cư dân. Các tiêu chuẩn trong dự án đều dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, thừa hưởng sự đẳng cấp từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Saigon Mia

Vị trí: tọa lạc tại trung tâm khu dân cư Trung Sơn, nằm trên con đường 9A, Bình Chánh

Tổng diện tích khu đất: 15.126 m2

Dự án có tổng cộng 3 block, 27 tầng nổi và 2 tầng hầm ngầm thuận tiện cho việc di chuyển linh hoạt.

Diện tích mỗi căn hộ: 49,83 – 83,05 m2

Giá: 50 – 55 triệu/m2

Các dự án của Hưng Thịnh 2022

Saigon Mia nằm ở khu vực được ví như là  “bán đảo xanh” tại khu vực Trung Sơn, sở hữu khu vực tọa lạc hiếm có với 3 mặt view sông và giáp với khu phức hợp văn hóa – giải trí cao cấp. Saigon Mia với kiến trúc thiết kế sang trọng, đẳng cấp, cảnh quang thoáng đãng đã tạo nên một khuôn viên tinh tế, hiện đại.

Dự án Citizen Trung Sơn

Vị trí: nằm trên đường 9A, tãi xã Bình Hưng, khu vực Bình Chánh

Tổng diện tích khu đất: 3.831 m2

Dự án có tổng 2 block , 15 tầng và có bãi đậu xe

Diện tích mỗi căn hộ: 81 – 165 m2

Giá: 27 – 35 triệu/m2

Dự án nổi bật của Hưng Thịnh

Citizen Trung Sơn tọa lạc tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh. Nhờ vào vị trí lý tưởng, tách biệt với ồn ào nên đô thị, dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn và gia đình một nơi sinh sống đầy tiện ích và bầu không khí trong lành.

Đối tác của Tập đoàn Hưng Thịnh

Là một tập đoàn uy tín và có độ nhận diện thương hiệu cao, Hưng Thịnh đồng hành cùng với các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế. Hưng Thịnh Corp đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các công ty, ngân hàng và tập đoàn hàng đầu. Dưới đây là một số đối tác mà Hưng Thịnh Corp đã và đang hợp tác:

 • Ngân hàng Á Châu ( ACB )
 • Phat Dat Corporation
 • TOKYU Corporation
 • Long Thanh Golf Club

Kết luận 

Đất nền sổ hồng đã giới thiệu sơ lược về những thông tin liên quan về chủ đầu tư Hưng Thịnh. Ngoài ra, trong lĩnh vực bất động sản còn các chủ đầu tư khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>