• Home
  • |
  • Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư HDTC

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư HDTC

Công ty HDTC là công ty nào và có uy tín không ? Để trả lời cho hai câu hỏi trên của các quý anh chị nhà đầu tư hãy cùng datnensohong.org chúng tôi tìm hiểu câu trả lời dưới bài viết sau nhé?

Sau 2 năm 2020-2021, nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã phải chịu nhiều tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên , các chuyên gia kinh tế nhận định, thị trường BĐS năm 2022 phát triển theo chiều hướng bền vững.Cụ thể phân khúc nhà ở đô thị và bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục chiếm ưu thế do tính thanh khoản cao sau dịch.

Tập đoàn HDTC Land là một trong số những tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở đô thị và khu chung cư sẽ là một trong những sự lựa chọn của quý anh chị khi có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm trên .

hdtc land logo

HDTC Land là đơn vị đối tác phân phối độc quyền của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) với quy mô hoạt động trên khắp thị trường bất động sản Việt Nam.

HDTC Land  hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, với tuổi đời 16 năm kể từ 2006 , HDTC Land có những sản phẩm dồi dào, chất lượng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược, đội ngũ chủ đầu tư và đội ngũ Ban Lãnh đạo, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quý anh chị nhà đầu tư sẽ được đội ngũ cán bộ nhân viên tại HDTC Land mang đến những sản phẩm Bất động sản chất lượng , và được cùng đồng hành với một cộng đồng phát triển bền vững.

Tóm tắt nội dung

Thông tin doanh nghiệp

Công ty cổ phần HDTC LAND (HDTC LAND Joint Stock Company)

Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, T.phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0316238619

Người ĐDPL: Đinh Trường Chinh

Ngày hoạt động: 14/04/2020

Giấy phép kinh doanh: 0316238619

Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá quyền sử dụng đất và bất động sản.

Công ty cổ phần HDTC Land là công ty thành viên của Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh chính là tư vấn mối giới bất động sản (các sản phẩm của Chủ đầu tư HDTC).

HDTC Land là doanh nghiệp nhà nước, tiền thân trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng với tên gọi là “Ban Quản lý công trình nhà ở”.

Doanh nghiệp HDTC Land được thành lập từ năm 1984 cho đến năm 2015 được cổ phần hóa theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, và trở thành Công ty Cổ phần (Quyết định ngày 29/04/2016)

HDTC Land  với có phát triển hơn 36 năm ( từ năm 1984) đến nay , trở thành  một chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản khắp Việt Nam, tập đoàn luôn có tầm nhìn dài hạn, định hướng rõ ràng, vững chắc.

Trong các giai đoạn khi còn là cơ quan nhà nước đến nay, HDTC là đơn vị đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh được giao triển khai các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và các  điều kiện cần thiết cho người dân sinh sống trên địa bàn thành phố.

Sau cổ phần hóa năm 2015, HDTC Land tiếp tục góp mặt  trên thị trường bất động sản thông qua việc phát triển nhiều loại hình sản phẩm bất động sản  với các dự án có quy mô đa dạng trên thị trường bất động sản Việt Nam từ Bắc tới Nam.

Quá trình hình thành và phát triển

Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/12/1984 đã thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”, với số vốn được cấp là 20.000.000 đồng với số Cán bộ công nhân viên chức ban đầu là 15 người trực thuộc Sở Quản lý nhà đất và công trình công cộng.. Chính là tiền thân ban đầu của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC).

Năm 1984 Ngày 22/12/1984, Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bằng quyết định số 286/QĐ-UB thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”

Năm 1991 Ngày 14/3/1991, Ủy ban nhân dân đã có quyết định số 65/QĐ-UB đổi tên Công ty Phát triển nhà ở thành Công ty Phát triển và Kinh Doanh Nhà – trực thuộc sở Nhà Đất.

Năm 1992 Ngày 15/12/1992, Chính thức được công nhận là Doanh nghiệp Nhà nước với tên gọi là Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà theo quy định số 232/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thành phố , các chức năng chính  là kinh doanh, xây dựng ,thiết kế nhà ở (quy mô nhỏ, vừa) đồng thời kinh doanh vật liệu xây dựng.

Năm 1997 Thanh lập Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà chuyển từ Sở Nhà Đất về là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn.

Năm 2005 Ngày 02/12/2005, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 6110/QQD-UBND chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà thành Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà  với vốn nhà nước hoàn toàn , chính thức hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Là đơn vị đầu tiên của Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn chuyển đổi thành cơ cấu công ty TNHH một thành viên, thuộc công ty mẹ là Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn

Ngày 2015 Ngày 09/12/2015, Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có Quyết định số 6570/QĐ – UBND phê duyệt phương án và chuyển loại hình công ty TNHH một thành viên thành công ty cổ phần.

Ngày 2016 Chính thức trở thành “Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà” vào ngnafy 29/04/2016 với tỷ lệ 70:30, trong đó vốn sở hữu của nhà nước chiếm 30%.

Các dự án đang thực hiện

Căn hộ An Sương I-Park – Nằm trong Khu dân cư An Sương, quy hoạch đồng bộ 64ha (P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM)

hdtc land

GREEN PARADISE RESORT- Tọa lạc tại Nhơn Hội New City, Quy Nhơn. Thiên Đường Xanh được ví như viên ngọc sáng với tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cao – Tp, Cát Chánh, Phù Cát, Bình Định

Khu công nghiệp Bá Thiện -Vinh Tiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc 15000 Phân khu 1, tỉnh Vĩnh Phúc xã Bá Hiến và xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các dự án đã triển khai:

khu đô thị An Phú -Khu A – Tọa lạc tại phường An Phú, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

hdtc land

khu đô thị An Phú -Khu  – Tọa lạc tại phường An Phú, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

khu đô thị An Phú -Khu E – Tọa lạc tại phường An Phú, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Chung cư CC09 – Khu đô thị An Phú An Khánh – Là dự án thành phần, tọa lạc tại lô CC09 thuộc khu D khu đô thị An Phú – An Khánh

Chung cư CC08 – Khu đô thị An Phú An Khánh – Là dự án thành phần, tọa lạc tại lô CC08 thuộc khu D khu đô thị An Phú – An Khánh

Chung cư CC04 – Khu đô thị An Phú An Khánh – Là dự án thành phần, tọa lạc tại lô CC08 thuộc khu D khu đô thị An Phú – An Khánh

Chung cư CC05 – Khu đô thị An Phú An Khánh – Là dự án thành phần, tọa lạc tại lô CC08 thuộc khu D khu đô thị An Phú – An Khánh

Chung cư CC06 – Khu đô thị An Phú An Khánh – Là dự án thành phần, tọa lạc tại lô CC08 thuộc khu D khu đô thị An Phú – An Khánh

Chung cư An Sương

Chung cư Tô Hiến Thành (Quận 10)

Chung cư Nguyễn văn Lượng (Q.Gò Vấp)

Chung cư Bình Đăng (Quận 8)

Chung cư Bình Phú (Quận 6)

Chung cư Bình Trưng (Quận 2)

Chung cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh ( Bình Thạnh)

Chung cư 5 tầng  Khu dân cư An Sương (Quận 12)

Chung cư 5 tầng tại Khu đô thị mới An Phú – An Khánh (Quận 2)

Chung cư 15 tầng Đông Hưng 1-2 tại Khu dân cư An Sương (Q.12);

Cụm chung cư 6 tầng (176 căn) đơn nguyên C1-C4 tại Khu dân cư An Sương (Q.12)

Cao ốc văn phòng HDTC

Ban Lãnh Đạo

Hội đồng quản trị

Ông Đinh Trường Chinh – CHỦ TỊCH HĐQT

HDTC Land

Ông Đinh Chí Minh – Thanh viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Bà Đinh Thị Thùy Hương-THÀNH VIÊN HĐQT

Ban tổng giám đốc

Ông TRỊNH TRUNG TRƯỞNG

Bí thư Đảng Ủy – Đại diện vốn Nhà Nước

Bà Cao Thị Việt Hằng

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Lê Tiến Ngọc

Phó Tổng Giám Đốc

Ban kiểm soát

Ông Trần Hiếu Trung

Trưởng Ban Kiểm Soát

Bà Lý Kim Vân

Thành viên ban kiểm soát

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu

Thành viên ban kiểm soát

Qua bài viết , các quý anh/ chị nhà đầu tư đã có cái nhìn bao quát về  HDTC Land Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà .

HDTC có 36 năm hình thành và phát triển, là một chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản , đã từng bước  khẳng định tầm nhìn dài hạn, định hướng rõ ràng, chắc chắn qua từng năm.

Trong các giai đoạn phát triển xuyên suốt, HDTC là đơn vị được giao nhiệm vụ thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, cũng là đơn vị đứng ra triển khai rất nhiều các dự án bất động sản trên nhiều khu vực lãnh thổ Việt Nam.

Vậy ta có thể trả lời cho câu hỏi “Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC có uy tín không?” , đó là Tập đoàn HDTC là nơi đủ uy tín và thâm niên giúp quý nhà đầu tư gửi gắm niềm tin và các dự án bất động sản trong hiện tại và tương lai tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Có thể bạn muốn đọc :

Xuân Mai Sài Gòn Lọt TOP 10 Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư ITACO

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>