• Home
  • |
  • Thông Tin Chi Tiết Chủ Đầu Tư Golden Land

Thông Tin Chi Tiết Chủ Đầu Tư Golden Land

Bạn đang tìm hiểu về một dự án bất động sản mà Golden Land làm môi giới. Bạn đang phân vân không biết nên mua hay không vì chưa hiểu rõ Golden Land. Bài viết này Datnensohong.org sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn. Hãy tham khảo nội dung chi tiết  ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung

1. Giới thiệu chung về Golden Land

Golden land logo

Golden Land hay tên đầy đủ là Công ty cổ phần Bất động sản Golden Land được thành lập năm 2012. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Golden Land đã xây dựng cho mình thương hiệu trên thị trường bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và luôn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Hiện tại thì Golden Land đã có đội ngũ chuyên viên cùng với 3 chi nhánh phân bố tại thành phố Thủ Đức. Cụ thể như sau:
• Chi nhánh 1: Tòa nhà XL, 88 – 90 Lương Định Của, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
• Chi nhánh 2: 161 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
• Chi nhánh 3: Số 9 đường T12, khu Manhattan Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Từ khi thành lập đến nay, Golden Land đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.
Ngoài ra, doanh nghiệp còn trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn TTCLand, Tập đoàn Trung Thủy, Phú Sơn Thuận…. Đây đều là những chủ đầu tư lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Golden Land vô cùng tự hào khi khi là một đơn vị phân phối chính thức của khu đại đô thị thông minh – Công viên Vinhomes Grand Park Quận 9 ( tiền thân là Vincity). Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được tập đoàn Vingroup vinh danh ở hạng mục “ đơn vị bán hàng xuất sắc”.
Để có được thành quả này, doanh nghiệp luôn tâm niệm rằng sự thành công của doanh nghiệp phải bắt nguồn từ thành công từ khách hàng. Thế nên Golden Land luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ chuyên viên giỏi kỹ năng, tốt thái độ để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
• Hotline: 0901 867 869
• Email: infor@goldenlands.vn

2. Tầm nhìn – Sứ mạng – Giá trị cốt lõi

2.1 Tầm nhìn:

Doanh nghiệp đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị môi giới chuyên nghiệp, là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng cũng như chủ đầu tư.
Golden Land cũng biết rằng, mục tiêu để đạt được thì không dễ dàng nhưng mục tiêu càng khó thì khi đạt được lại càng ngọt ngào và hạnh phúc hơn. Chính vì thế, doanh nghiệp luôn phấn đấu, nỗ lực hàng ngày để hoàn thành mục tiêu về tầm nhìn của doanh nghiệp đang hướng tới.

2.2 Sứ mạng:

• Đối với khách hàng: Với châm ngôn “ khách hàng là thượng đế”, Golden Land luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đến tay khách hàng bằng cách phân phối những sản phẩm chất lượng của những chủ đầu tư uy tín cũng như xây dựng một đội ngũ chuyên viên kiến thức tốt, ý thức tốt, năng động, sáng tạo để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Golden Land.
• Đối với cán bộ, nhân viên doanh nghiệp: Cuộc sống của nhân viên là một trong những điều doanh nghiệp luôn phải quan tâm vì thế Golden Land phấn đấu để mang lại cho toàn thể nhân viên của doanh nghiệp một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất – phong phú về mặt tinh thần – viên mãn trong cuộc sống để cho nhân viên mỗi ngày đến làm là một ngày vui, có thể toàn tâm toàn lực làm việc, đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển công ty cũng như để hoàn thành tốt sứ mênh phục vụ khách hàng.

2.3 Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi mà Golden Land hướng tới đó chính là con người. Doanh nghiệp luôn luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nhân lực cũng như trọng dụng nhân tài để hướng tới 3 mục tiêu quan trọng của mỗi nhân viên cần đạt được đó chính là “ Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình”.
Với mục tiêu như vậy thì môi trường làm việc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm việc của nhân viên chính vì vậy doanh nghiệp đã thiết kế một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đương nhiên là đậm chất doanh nghiệp – đậm chất Golden Land.
lãnh đạo - nhân viên Golden Land
Nhân viên cùng ban lãnh đạo Golden Land

3. Ban quản trị doanh nghiệp của Golden Land

Để đạt được thành tựu như hiện tại thì không thể thiếu được sự dẫn dắt tài tình của ban quản trị doanh nghiệp. Vậy ban quản trị của Golden Land gồm những ai? Những thông tin về lãnh đạo Golden Land sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ông Nguyễn Văn Hùng giám đốc điều hành của công ty

Ông là thành viên sáng lập cũng là giám đốc điều hành của công ty.
Ông Nguyễn Văn Hùng có kinh nghiệm tương đối dày dặn với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính và Chứng Khoán.
Đây được xem là một khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm khá dài nhờ đó ông đã có những chính sách cùng những quyết định chính xác để giúp Golden Land có vị thế như ngày nay.
Bên cạnh đó, ông từng trải qua các vị trí lãnh đạo khác nhau như lãnh đạo cấp cao của quỹ đầu tư Viasa Gem Fund, tập đoàn Đất Xanh và tổng giám đốc khu vực phía Nam của tập đoàn Cengroup.
Bên cạnh làm giám đốc điều hành của Golden Land, ông Hùng còn là thành viên hội đồng quản trị cũng như là giám đốc điều hành của một số doanh nghiệp khác như công ty cổ phần Xây dựng Đất Vàng hay công ty Target Media và công ty cổ phần thực phẩm Vstar Food.
Ông Hùng đã có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và hiện tại đang làm giảng viên tại Đại học Kinh tế – Tài chính – UEF. Ngoài ra, ông còn làm Ủy viên trực thuộc Hội đồng Tư vấn Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam thuộc VCCI.
giám đốc công ty Golden Land
ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đóc công ty CP Golden Land

Ông Nguyễn Văn Thạch phó tổng giám đốc của Golden Land

Ông Nguyễn Văn Thạch cũng là thành viên sáng lập của công ty Golden Land và hiện tại đang nắm giữ chức vụ phó tổng giám đốc của công ty.
Ông cũng là một người có kinh nghiệm khá dày dặn với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản cũng như giảng dạy.Hiện nay trong doanh nghiệp ông phụ trách mảng Marketing và kinh doanh.

Các đối tác của Golden Land

Golden Land đã và đang là đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư lớn cả trong lẫn ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn TTCLand, Tập đoàn Trung Thủy, Phú Sơn Thuận…
Đây đều là những doanh nghiệp lớn, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có chỗ đứng vững chắc trong ngành cũng như rất được các nhà đầu tư quan tâm và tin tưởng.

Các dự án của Golden Land

Golden Land hiện đang có tương đối nhiều dự án với đủ giá thành để đáp ứng nhu cầu đáp ứng nhà ở cho đủ thành phần khách hàng cũng như vị trí ( nội thành thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận có nhiều tiềm năng).

dự án Golden Land làm môi giới

The Beverly quận 9
Các dự án nổi bật của Golden Land bao gồm: The Beverly Quận 9, The Rivana Bình Dương, Gem Sky World Đồng Nai, The Origami Thành phố Thủ Đức ( Quận 9 cũ), Charm City Bình Dương, Opal Skyline Bình Dương, Opal Boulevard Bình Dương, Charmington Iris Quận 4, Lancaster Lincoln Quận 4, High Intela Quận 8, Vinhomes Golden River Quận 1.
golden land dự án
Gem Sky World Đồng Nai
Ngoài ra, còn có Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh, Gem Riverside Quận 2, Charmington Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận, D1Mension Quận 1, Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, XI Grand Court Quận 10, Masteri An Phú Quận 2, LakeView Tower Quận 12, One Verandah Quận 2, Signial Quận 7.
dự án - Golden Land
Vinhomes Central Park Bình Thạnh
Tất cả dự án của Golden Land làm môi giới đều là những dự án lớn, có uy tín từ chủ đầu tư đến dự án. Pháp lý các dự án đều rất rõ ràng.
Ngoài ra, đây đều là những dự án tọa lạc tại các vị trí vô cùng đắc địa, giao thông với các khu vực khác trong nội thành ngoại thành và các tỉnh lân cận đều vô cùng dễ dàng.
Tiện ích nội khu và ngoại khu thì không có gì phải bàn, đây đều là những dự án có tiện ích đầy đủ và chất lượng, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi trải nghiệm.

Tại sao nên chọn Golden Land?

Đầu tiên, Golden Land là doanh nghiệp hoạt động nhưng không trông chờ sự “ ăn may” hay “ một bước đổi đời”. Doanh nghiệp luôn luôn tâm niệm phải hoạt động để đáp ứng nhu cầu dài hạn chính là nhu cầu nhà ở của khách hàng chứ không chọn bất động sản vì lợi nhuận hay sự nắm bắt thời cơ khi bất động sản ở thời kỳ hoàng kim.
Thứ hai, Nhóm khách hàng của Golden Land rất đa dạng vì doanh nghiệp không chỉ tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu, khách hàng cao cấp mà còn chú trọng chăm sóc nhóm khách hàng có thu nhập trung bình. Đây là một nhóm khách hàng có số lượng vô cùng lớn.
Tuy đây là nhóm khách hàng không thực sự tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản nhưng vì cái tâm trong công việc doanh nghiệp chấp nhận thành công vang dội chậm hơn, muộn hơn nhưng hoàn thành được tôn chỉ của doanh nghiệp chính là đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố Hồ Chí Minh.
Con đường này là một con đường bền vững và hết sức đáng khen ngợi mà toàn thể doanh nghiệp từ ban quản trị đến từng nhân viên luôn tâm niệm và sẵn sàng thực hiện để hoàn thành.
Thứ ba, năng động – sáng tạo – nhiệt huyết là điều không thể thiếu với bất cứ lĩnh vực nào bao gồm cả bất động sản.
Vì vậy, Golden Land luôn có sự cải tiến, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để bắt kịp thị trường luôn luôn biến động cũng như sẵn sàng đào thải những phương pháp, kỹ thuật đã cũ, không còn phù hợp trong phục vụ công việc.
Sự đổi mới và tiến bộ không những giúp cho hiệu quả công việc được tốt hơn mà con giúp cho Golden Land có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn, không chỉ đơn thuần là khách hàng trong nước mà còn có khách hàng ngoại quốc. Doanh nghiệp cũng đã giúp cho các vị khách này có được một chỗ an cư phù hợp trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Kết luận

Golden Land ngày càng có nhiều thành tựu, những bước tiến mới cũng như ngày càng có vị thế hơn trong lĩnh vực Bất động sản.
Với phong thái làm việc năng động, hiện đại, nhiệt tình thì trong tương lai Golden Land còn làm được nhiều hơn thế nữa.
Trên đây là những thông tin liên quan đến công ty cổ phần Bất động sản Golden Land, mong rằng qua những thông tin trên đã giúp các nhà đầu tư hay các những người có nhu cầu mua nhà để ở hiểu rõ hơn về đơn vị môi giới này để đưa ra những quyết định chính xác, phù hợp nhất.
Bài tham khảo:

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>