• Home
  • |
  • Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Alpha King là một cái tên còn khá mới trên thị trường bất động sản tại Việt Nam nhưng đã và đang gây ra sự chú ý lớn khi liên tục thâu tóm được các khu đất thuộc các dự án trọng điểm nằm ngay tại trung tâm của TP.HCM.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu về Alpha King

Alpha King Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty cổ phần phát triển bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development Joint Stock Company) là một công ty với 100% vốn nước ngoài được thành lập vào ngày 13/06/2012, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Tại Việt Nam, Alpha King đặt trụ sở tại số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Alpha King hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Hiện tại, Alpha King đang phát triển các dự án là các khu trung tâm thương mại, các khu căn hộ cao cấp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật, kiến trúc và quản lý tài sản.

Alpha King có định hướng là trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo giúp nâng cao chất lượng của các dự án bất động sản tại Việt Nam và tại Châu Á Thái Bình Dương. Sứ mệnh của Alpha King là đưa TP.HCM trở thành một trung tâm thương mại toàn cầu, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đưa vào làm nền tảng phát triển cho các dự án bất động sản của Alpha King đảm nhiệm. Các dự án của Alpha King luôn tuân theo những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo thiết kế, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam. Alpha King cũng luôn đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về cách quản lý, vận hành, giải pháp nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người sử dụng.

Alpha King Việt Nam luôn cam kết tuân theo các tiêu chí dưới đây để tạo sự khác biệt và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có trước đây:

Các dự án của Alpha King luôn nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm thành phố.

Luôn chọn lọc kỹ càng và sử dụng vật liệu xây dựng tốt nhất.

Dịch vụ luôn đạt chuẩn quốc tế để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dùng công nghệ tiên tiến trong cách thức quản lý và vận hành dự án.

Các thiết kế xây dựng hướng đến sự độc đáo và đạt tiêu chí công trình xanh của quốc tế.

                                                                         Tòa nhà Alpha City

Bộ máy cơ cấu hoạt động của Alpha King

Alpha King Việt Nam đã thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh vào ngày 20/01/2017. Theo thông tin mới nhất ở lần thay đổi này thì hiện nay công ty đang sở hữu 60 tỷ đồng vốn điều lệ, do Alpha King Investments Limited (British Virgin Islands) và hai cá nhân là Li Yinbin (Trung Quốc), Chiu Bing Keung Kenneth (Hồng Kông) – thành lập nên, trong đó, Alpha King Investments Limited chiếm 93,34% sở hữu.

Alpha King Việt Nam bao gồm các cổ đông chính như sau:

Alpha King Investment Limited (có trụ sở tại Hồng Kông) chiếm giữ 93,3% cổ phần

Ông Chiu Keung Kenneth chiếm giữ 3,3% cổ phần

Và ông Li Yibin chiếm giữ 3,3% còn lại

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh thì Tổng giám đốc của Alpha King Việt Nam là ông Cheung Clarence Leonard. Còn đại diện về mặt pháp luật đồng thời cũng là Giám đốc điều hành là ông Chan Ming Simon (tức Jimmy Chan). Jimy Chan là người đại diện thường xuyên cho Alpha King xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và báo chí. Ông Jimmy Chan là người đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp ở nhiều nước trên thế giới. Trước khi đảm nhiệm chức vụ CEO của Alpha King, ông từng là Giám đốc thiết kế, lập ra kế hoạch và cấp phép cho dự án Disneyland Thượng Hải và nhiều dự án nổi tiếng khác tại Trung Quốc, Hồng Kông, Úc và Mỹ đi vào hoạt động. Ông chính là người góp phần đặt nền tảng cho sự thành công của hai dự án nổi tiếng nhất là Disneyland Thượng Hải và Khách sạn Peninsula Thượng Hải.

Phó tổng giám đốc là ông Simon Wong với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các tập đoàn lớn tại khu vực Châu Á, Thái Bình Dương là tập đoàn New World và CFT.

Giám đốc tài chính là ông Eric Chan. Ông Eric từng giữ chức vụ giám đốc tài chính tại Novoland và Masan Corporation. Ông có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý dòng tiền và Xây dựng chiến lược tài chính.

Phó giám đốc cấp cao khối kinh doanh & Marketing là ông Will Học Nhân. Ông Nhân từng giữ chức vụ cố vấn tại McKinsey Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản và ngân hàng đầu tư. Ông có nhiều thành tựu nổi bật trong việc xây dựng chiến lược bất động sản cho cho một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam với mục tiêu NAV đạt 5 tỷ USD trong 5 năm.

Alpha King có một đội ngũ nhân viên với hơn 70 chuyên gia đảm nhận nhiệm vụ đánh giá đến từ các nước phát triển hàng đầu thế giới về lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, không thể thiếu những đối tác chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng những dự án của Alpha King

Về xây dựng có SCG, CSCEC, Indochina Engineering

Các đơn vị thiết kế gồm Benoy, RSP, Architects, Kannfinch, Aurecon, Arcadis, Autodesk, Inhabit, Archetype, LJ Asia.

Kiểm toán, tài chính, bảo hiểm gồm KPMG, Jardines, JLT.

Đơn vị giám sát quản lý gồm SBI, Meinhardt, RLB, Arcplus.

Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng gồm các nhà thầu như Marcopolo, Delta Faucet, Kaldewei, Innoci, Abundance fire, Gold Mantis, Krislite, Dongguan CSG, Sugar HK, Schindler, Insee Building brighter future, Ree…

Các giải thưởng mà Alpha King đã đạt được

Dù tuổi đời còn ít tại thị trường bất động sản của Việt Nam nhưng Alpha King đã đạt được những giải thưởng và thành tựu rất đáng ghi nhận

Giải thưởng của Alpha King năm 2019

Tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, Alpha King đã được vinh danh với 4 dự án tiêu biểu là Alpha Hill, Alpha Mall, Alpha Town và Centennial
Alpha King đạt được giải thưởng là nhà phát triển Bất động sản đột phá xuất sắc nhất
Alpha Hill được vinh danh là dự án căn hộ siêu sang có thiết kế nội thất đẹp nhất, dự án căn hộ siêu sang xuất sắc nhất và dự án căn hộ xuất sắc nhất toàn Việt Nam.

Bên cạnh đó, Trung tâm thương mại Alpha Mall được xây dựng theo chuẩn quốc tế nằm dưới chân tháp đôi Alpha Hill cũng đạt được giải thưởng là khu Trung tâm thương mại xuất sắc nhất. Ngoài ra Alpha King còn được tôn vinh là nhà phát triển Bất động sản quốc tế hàng đầu đồng thời lọt vào top 10 doanh nghiệp vốn FDI ở Việt Nam tại Giải thưởng Rồng Vàng 2019.

Tại buổi lễ trao giải thưởng của Vietnam Outstanding Property Award 2019, Alpha King cũng được vinh danh là nhà phát triển Bất động sản cao cấp tiêu biểu.

Giải thưởng của Alpha King năm 2018

Tại lễ trao giải VietNam Property Awards 2018, Alpha King đã nhận được hơn 13 đề cử và giành chiến thắng ở 4 hạng mục quan trọng trong buổi lễ trao giải thưởng bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018.

Trong đó, tòa nhà văn phòng cao cấp Alpha Town giành chiến thắng ở hai giải quan trọng của buổi lễ là dự án văn phòng xuất sắc nhất và dự án văn phòng thiết kế kiến trúc đẹp nhất. Khu phức hợp Alpha City giành được hai giải thưởng nổi bật là khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất và dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất. Cũng nằm trong dự án Alpha City, Alpha Mall được vinh dự nhận giải thưởng là khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất.

Đặc biệt hơn, cả ba dự án của Alpha King tại Tp.HCM gồm Alpha Town, Alpha City và One Alpha Riverside District One đều được vinh dự đề cử là dự án xanh xuất sắc nhất, điều này cho thấy được những cam kết của Alpha King trong việc bảo vệ môi trường.

Ngoài những giải thưởng trên, CEO Alpha King còn được nhận giải thưởng Doanh nhân Bất động sản của năm tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019.

Những danh hiệu mà Alpha King nhận được trong các buổi lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam năm 2018 và 2019 đã góp phần khẳng định hướng đi đúng đắn, đầy nội lực của Alpha King cũng như mang những giá trị kiến trúc và công nghệ hiện đại mà công ty mong muốn đem lại để góp phần đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những thành phố hàng đầu khu vực Châu Á.

Các dự án tiêu biểu của Alpha King

Mặc dù Alpha King còn mới trên thị trường bất động sản của Việt Nam nhưng đã có cho mình những dự án tầm cỡ ở những khu vực trung tâm

Dự án Alpha City của Alpha King

Là dự án căn hộ cao cấp tại quỹ đất vàng ngay khu trung tâm Quận 1. Dự án có quy mô rộng lớn hơn 8.320 m2 với tòa tháp cao tầng được thiết kế với tổ hợp gồm các văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ hạng sang. Dự án này kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và sang trọng ngay tại trung tâm thành phố. Alpha City bao gồm khu căn hộ Alpha Hill, trung tâm thương mại Alpha Mall và tòa nhà văn phòng hạng Alpha Town. Trong đó, Alpha Hill là khu căn hộ cao cấp tạo lạc tại khu trung tâm thành phố với 2 tòa tháp cao 49 tầng.

                                                                   Tòa nhà Alpha City

Alpha Mall là khu trung tâm thương mại có 8 tầng nổi và 4 tầng hầm. Nơi đây là tổ hợp khu giải trí, thương mại và mua sắm hiện đại bậc nhất trung tâm Sài Gòn, địa điểm thu hút các khách hàng trẻ và du khách đến với thành phố Hồ Chí Minh. Phân bổ các tầng của Alpha Mall như sau:
Tầng 1 & 2 là khu dành cho thời trang, phụ kiện, túi xách, giày dép, và mỹ phẩm,…
Tầng 3 & 4: Khu vực dành cho các gia đình, khu vui chơi trẻ em,…
Tầng 5 & 6: Khu vực rạp chiếu phim, nhãn hàng cơ bản,…
Tầng 7 & 8: Khu vực dành cho GYM, dịch vụ kinh doanh và ăn uống,…

Alpha Town là tòa nhà văn phòng có thiết kế nổi bật và đột phá, sử dụng những cải tiến của công nghệ. Nơi đây sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng để mọi người có thể thỏa thích theo đuổi đam mê của mình, cũng là nơi để gắn kết và chia sẻ những năng lượng tích cực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Alpha City thực sự là một khu phức hợp kiểu mẫu, một hệ sinh thái hoàn hảo tọa lạc nơi trung tâm thành phố. Ngoài việc có thiết kế ấn tượng, Alpha City đồng thời sở hữu vô vàn những tiện ích phù hợp với tất cả các khách hàng như nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim, khu mua sắm, hồ bơi trên tầng mái, lối đi bộ, khuôn viên cây xanh.

Dự án The Centennial Ba Son của Alpha King tại quận 1

The Centennial Ba Son là dự án của Alpha King tọa lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng của Quận 1. Dự án được quy hoạch theo dạng khu phức hợp bao gồm các căn hộ tiêu chuẩn để ở, trong đó có 54 căn biệt thự Victoria nằm ở ven sông, có khu căn hộ dịch vụ và cao ốc văn phòng để cho thuê. The Centennial Ba Son cũng kỳ vọng sẽ là siêu dự án gây sốt thị trường căn hộ hạng trong thời gian sắp tới.
The Centennial là dự án nằm trong chuỗi 11 dự án của tập đoàn Alpha King tại TP.HCM. The Centennial Ba Son cùng với Alpha Hill và Alpha Tower đều được vinh danh là dự án Xanh xuất sắc nhất tại Việt Nam Property.

Kết luận

Với bộ máy cơ cấu hoạt động gồm những thành viên với bề dày kinh nghiệm về thị trường bất động sản ở các nước trên thế giới cùng những giải thưởng mà Alpha King đã đạt được trong thời gian qua, những dự án tầm cỡ như Alpha City, The Centennial Ba Son đủ để chúng ta có thể hiểu được vì sao Alpha tạo được sự chú ý lớn trong thời gian qua. Hy vọng với những gì đạt được, datnensohong tin rằng Alpha King sẽ góp phần tạo dựng nên sự phát triển của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và của cả Việt Nam trong tương lai.

Bài viết tham khảo:

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

datnensohong.org


Your Signature

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

VINGROUP – Tập Đoàn Kinh Tế Tư Nhân Số 01 Việt Nam

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Alpha King

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tiến Phước
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>